RaoVatHaiPhong

Khuyến mãi khủng giảm 50% giá cước khi gửi hàng đi Mỹ 2022 bằng đường biển HOT!!

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!

Nơi đăng tin: Toàn quốc

Công ty TMDV XNK An Tín Phong Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi hợp tác với UPS, FedEx, TNT, DHL. Với thời gian giao hàng siêu nhanh khi sử dụng dịch vụ hoả tốc của chúng tôi chỉ mất  từ 3-7 ngày làm việc. Chúng tôi giám sát việc vận chuyển chính xác gói hàng và chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo rằng gói hàng đến đích một cách an toàn.


XEM NGAY KHUYẾN MÃI GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG NHANH CHÓNG ĐẾN MỸ: https://antinphongexpress.com/dich-vu/gui-hang-di-my


Chuyển phát nhanh đi Mỹ an toàn.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng gói hàng của bạn được chuyển đến tay người nhận một cách nguyên vẹn. Tuy nhiên, nếu bạn gửi các mặt hàng có giá trị đến Hoa Kỳ, bạn có thể bổ sung bảo hiểm cho nó. Rất nhiều cũng phụ thuộc vào bao bì. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng gói hàng sẽ không bị hư hỏng, hãy gói nó thật chắc chắn bằng bìa cứng và bọc bong bóng. Chúng tôi đã thực hiện chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi biết cách để đạt được thành công!


Làm cách nào để gửi một lá thư hoặc một gói hàng đến Hoa Kỳ?

Dưới đây là một số bước đơn giản bạn cần làm theo để gói hàng của bạn được vận chuyển qua trang web của chúng tôi.

1. Kiểm tra xem nó nặng bao nhiêu và gói hàng của bạn có kích thước như thế nào.

2. Đánh dấu loại phương tiện giao thông mong muốn.

3. Đặt ngày mà người chuyển phát nhanh sẽ nhận gói hàng từ bạn.

4. Sử dụng các tùy chọn bổ sung (ví dụ: bảo hiểm).

5. Nhập thông tin người gửi và người nhận.

6. Thanh toán trực tuyến.

Sẵn sàng! Bây giờ bạn chỉ cần dán vận đơn lên gói hàng của mình và đợi chuyển phát nhanh. Phần còn lại của các thủ tục cho chúng tôi.


Các bưu kiện đến Hoa Kỳ ngày nay nhanh như thế nào?

Vận chuyển đến Hoa Kỳ có tầm quan trọng lớn không chỉ đối với khách hàng cá nhân, mà còn đối với các doanh nhân duy trì liên hệ kinh doanh với người nhận ở nước ngoài. Việc chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng và chuyên nghiệp thường quyết định việc có hay không một công ty nhất định. Tiếp cận với các dịch vụ chất lượng cao do người giao hàng cung cấp chắc chắn làm tăng lợi thế cạnh tranh của các công ty - nó cho phép họ hoàn thành các nghĩa vụ của mình đúng thời hạn.


Phí vận chuyển một gói hàng đi Mỹ là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào bảng giá của công ty chuyển phát nhanh đã chọn, và điều này lại phụ thuộc vào việc tổ chức công việc trong một công ty nhất định, cũng như giá trị của lô hàng đó. Yếu tố đầu tiên quyết định giá vận chuyển là loại hàng. Lô hàng càng lớn và nặng thì giá càng đắt. Tất nhiên, một gói hàng nhẹ đôi khi có thể đắt hơn một gói hàng nặng, nhưng chỉ khi nó có kích thước không chuẩn hoặc khi người gửi khai báo giá trị cao của một lô hàng như vậy. Nếu chúng ta đã có giá trị của lô hàng, cần lưu ý rằng chi phí vận chuyển cũng sẽ tăng lên do bất kỳ dịch vụ bổ sung nào, ví dụ như bảo hiểm.

Gói hàng đến Hoa Kỳ có thể được gửi qua trang web của chúng tôi. Chuyển phát nhanh UPS, FedEx, DHL, TNT chịu trách nhiệm chuyển các gói hàng đến Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm thấy bảng giá chính xác để gửi một bưu kiện đến Hoa Kỳ trong bảng giá quốc tế tại: 


Trang chủ của chúng tôi: https://antinphongexpress.com

Gửi hàng đi Mỹ - chúng tôi hỗ trợ vận chuyển.

Gần đây, khách hàng đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ trong việc gửi bưu kiện chuyển phát nhanh đến Hoa Kỳ - nhờ vào nền tảng bưu kiện quốc tế đang phát triển năng động của An Tín Phong Express. Nó cho phép bạn gửi một bưu kiện đến Hoa Kỳ với đảm bảo giao hàng trong vòng vài ngày kể từ ngày chuyển phát nhanh nhận được. Do các điều khoản hợp tác riêng giữa nền tảng của chúng tôi và các nhà lãnh đạo của thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu, chi phí vận chuyển được giảm thiểu - bất kể kích thước và hình thức của lô hàng (phong bì, gói hàng hoặc pallet).

Các lô hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ do chúng tôi nhận được liên tục giám sát bởi một hệ thống CNTT đặc biệt của nền tảng. Các nhân viên được đào tạo luôn theo dõi các bưu kiện được gửi đi, nhờ đó mọi bất thường đều được phát hiện và giải thích ngay lập tức. Việc giám sát tỉ mỉ này, so với các tiêu chuẩn cao của người giao hàng mà nền tảng An Tín Phong Express hợp tác.

Ngày đăng: 11:33:49 14-10-2022     Lượt xem: 58        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo